0971 628 813

Dù chính tâm thường được dùng ở đâu

Trên thị trường dù che hiện nay có hai loại chính là dù đúng tâm và dù lệch tâm. Dù che là một trong những mặt hàng che chắn thời tiết vô cùng hiệu quả, có khả năng che chắn đến 90%. Trong các bài trước chúng tôi đã giới thiệu về dù lệch tâm và việc sử dụng nó. Tại bài viết này chúng ta sẽ nói về dù chính tâm, và dù đúng tâm thường được sử dụng ở đâu.

Dù đúng tâm là loại dù có lẽ không quá xa lạ, nó rất thông dụng, thông dụng hơn nhiều so với dù lệch tâm. Dù đúng tâm đơn giản dễ hiểu là dù mà tâm đáy dù, thân dù và đỉnh dù nằm cùng một trục, tán dù phân tán đều quanh đỉnh trụ dù. Ưu điểm của dù đúng tâm đó chính là việc nó cân bằng, kết cấu đối xứng thế nên có độ cứng cáp và chịu được gió mạnh hơn so với dù lệch tâm. Dù chính tâm thường được sử dụng nhiều ở các khu công cộng, hàng quán, quán cafe, khu đô thị…cũng giống như dù lệch tâm, nhưng việc sử dụng dù lệch tâm thường ưu tiên cho những không gian không cần phải che chắn nắng mưa nhiều. Bởi vì việc bố trí chỗ ngồi quanh dù lệch tâm thường khó khăn hơn so với dù lệch tâm, đối với những không gian nhỏ nếu cần tạo một điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ thì việc lắp đặt dù đúng tâm lại là một giải pháp hữu hiệu.

Dù đúng tâm như đã nói, sử dụng cho không gian không cần che chắn nhiều thế nhưng nó lại có sự hiệu quả cao trong việc chắn mưa chắn nắng cho những khu diện tích nhỏ. Nhất là những khu vực có thể có những vật dụng tránh nước, thì dùng dù đúng tâm sẽ che chắn nó tốt hơn chịu được mưa to gió lớn hơn. Việc lắp đặt dù đúng tâm cũng rất dễ dàng, bạn cứ cảm tưởng nó dễ như việc bạn bung chiếc ô lúc trời mưa.

Với nhiều sản phẩm đa dạng của dù chính tâm về màu sắc và kích cỡ tán che, chúng tôi sẽ đưa đến thị trường nội địa những sản phẩm dù che chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh luôn rẻ và tốt nhất, độ bền của dù dài lâu và chính sách bảo hành lên tới 24 tháng. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm dù đúng tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm.

NỘI THẤT COFFEE LƯƠNG HOÀNG – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT, Ô DÙ CÀ PHÊ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

Liên hệ: 0971 628 813

Website: oduluonghoang.com

 

Contact Me on Zalo